Đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri ở Tân Uyên: Cử tri phản ánh về tình trạng ô nhiễm môi trường do bụi đá

Cập nhật: 07-08-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 7-8, Đoàn đại biểu hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh và HĐND huyện Tân Uyên đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Mỹ và xã Thường Tân (Tân Uyên). Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông qua báo cáo kết quả sau kỳ họp lần thứ 8 của HĐND tỉnh và lần thứ 7 của HĐND huyện, bà con cử tri đã phản ánh về tình trạng ô nhiễm môi trường do bụi đá và đề nghị sửa chữa tuyến đường ĐT746 đang bị hư hỏng. Ngoài ra, cử tri còn ý kiến xung quanh vấn đề giải quyết tranh chấp đất đai, giải quyết chính sách do ảnh hưởng chất độc dioxin… Đại diện đoàn đại biểu HĐND tỉnh, ông Trần Văn Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo địa phương đã giải trình, trả lời, tiếp thu các ý kiến của bà con cử tri.

K.Tuyến
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter