Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri 2 phường Bình Chuẩn, An Thạnh

Cập nhật: 15-08-2019 | 09:57:48

Chiều 14-8, đại biểu HĐND tỉnh và TX.Thuận An đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Bình Chuẩn, An Thạnh, TX.Thuận An sau kỳ họp giữa năm 2019.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại diện đại biểu 2 cấp thông báo kết quả thực hiện nghị quyết HĐND tỉnh và thị xã về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2019; kết quả kỳ họp giữa năm 2019; trả lời kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc trước kỳ họp giữa năm 2019. Bên cạnh đó, cử tri đã kiến nghị đến đại biểu 2 cấp về vấn đề khói, bụi, ô nhiễm môi trường; xây dựng đồng bộ hệ thống thoát nước phù hợp với quy hoạch phát triển đô thị, tránh ngập nước khi trời mưa; đẩy nhanh các dựán chậm triển khai; tình trạng cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm; cấm giờ lưu thông các xe tải, xe ô tô kết hợp lắp đặt đèn tín hiệu giao thông và phân luồng giao thông hợp lý các tuyến đường đi vào các trường học trong thời gian đến trường của học sinh; tăng cường tuần tra trấn áp các loại tội phạm giữ vững an ninh chính trị…

Đại biểu HĐND 2 cấp đã giải đáp, trả lời và làm rõ các ý kiến, kiến nghị liên quan thuộc thẩm quyền. Đồng thời, những vấn đề còn lại sẽ được tập hợp, chuyển các ngành chức năng tham mưu trả lời trong thời gian sớm nhất nhằm đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cử tri.

VĂN TIẾN - MINH TRÍ  

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter