Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại phường Tân Định, TX Bến Cát

Cập nhật: 31-05-2017 | 15:57:20

(BDO) Chiều 31-5, tại Hội trường UBND phường Tân Định, TX. Bến Cát, các đại biểu HĐND tỉnh, thị xã đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 năm 2017. Đại biểu HĐND tỉnh có ông Hà Văn Út, Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh; đại biểu HĐNDTX.Bến Cát có ông Lê Anh Quý, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TX.Bến Cát.

Cử tri Phạm Văn Trung, khu phố 4 kiến nghị tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Tân Định đã kiến nghị những vấn đề bức xúc ở địa phương, nhất là nhu cầu đầu tư các công trình đường sá, cống thoát nước đường nội bộ trong phường; vấn đề khó khăn trong việc đền bù giải tỏa để làm đường; môi trường, bệnh truyền nhiễm trong mùa mưa…

Với những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, đại diện địa phương đã tiếp thu và làm rõ hơn những nội dung mà cử tri quan tâm, một số vấn đề nằm ngoài thẩm quyền sẽ được đại biểu tổng hợp, phản ánh lên cấp trên xem xét, giải quyết.

T.LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter