Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri TX.Dĩ An và huyện Dầu Tiếng

Cập nhật: 27-07-2012 | 00:00:00

Sáng qua (26-7), đoàn đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông, bà: Nguyễn Ngọc Hằng, Nguyễn Thanh Nghĩa, Trần Thị Liên, Nguyễn Trường Giang và các đại biểu HĐND TX.Dĩ An đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Đông Hòa, TX.Dĩ An.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã kiến nghị một số vấn đề liên quan tới việc dự án trong diện giải tỏa, đền bù chưa được giải quyết thỏa đáng; việc đăng ký hộ khẩu, hộ tịch còn phiền hà; đề nghị các ngành chức năng cần có những biện pháp căn cơ giảm tình trạng ô nhiễm môi trường, nâng cao ý thức của doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường; xử lý nghiêm trình trạng xây dựng trái phép; đường giao thông nông thôn xuống cấp trầm trọng; chợ tự phát gây ô nhiễm môi trường; tình hình an ninh trật tự phức tạp trên địa bàn giáp ranh. 

Chiều qua (26-7), đại biểu HĐND tỉnh Trần Thanh Liêm cùng các đại biểu HĐND huyện Dầu Tiếng đã có buổi tiếp xúc với hơn 200 cử tri xã Thanh An (huyện Dầu Tiếng).

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã đề đạt một số kiến nghị như: Việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ của người dân còn rườm rà, mất nhiều thời gian, một số hộ dân sống quanh khu vực hành lang hồ Cần Nôm sinh sống đã trên 20 năm nhưng không được giải quyết, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tình trạng một số hộ dân sống ven đường trên địa bàn xã thường xây hoặc để các vật dụng lấn chiếm hành lang đường bộ gây mất trật tự an toàn giao thông...

Tại các buổi tiếp xúc, các đại biểu và lãnh đạo địa phương đã trả lời các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền và ghi nhận, đề đạt các kiến nghị lên các cấp có thẩm quyền để có trả lời thỏa đáng cho cử tri.

KIM HÀ - NGỌC BÌNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter