Đại biểu HĐND tỉnh và TX.Dĩ An tiếp xúc cử tri tại phường Đông Hòa

Cập nhật: 05-06-2015 | 16:09:05

(BDO) Sáng 5-6, tổ đại biểu HĐND tỉnh và TX.Dĩ An đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Đông Hòa để báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2015 của Thường trực HĐND tỉnh; báo cáo dự thảo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh khóa VIII, kỳ họp thứ 13 HĐND TX.Dĩ An; đồng thời trả lời ý kiến cử tri lần tiếp xúc trước.

Cử tri phường Đông Hòa phát biểu tại buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND 2 cấp

Sau khi lắng nghe và tỏ rõ sự vui mừng với những kết quả đạt được, cử tri phường Đông Hòa đã đóng góp nhiều ý kiến, kiến nghị với tổ đại biểu HĐND 2 cấp về các vấn đề như: Quy hoạch đại lộ Đông - Tây; xây dựng thêm trường mẫu giáo và sửa chữa, nâng cấp trường mầm non Hoa Hồng 3; cấp số nhà còn nhiều vướng mắc gây khó khăn cho người dân; khu dân cư Niên Ích bị ngập nước; chăn nuôi trong khu dân cư gây ô nhiễm môi trường, chưa có nước sạch tại một số tổ thuộc KP.Đông B; sớm quy hoạch xây dựng khu tái định cư Đại học Quốc gia, quy hoạch Trung tâm TDTT trên địa bàn còn nhiều vướng mắc, tăng cường chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm y tế, tăng cường chức năng giám sát của HĐND thị xã…

Sau khi tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo TX.Dĩ An đã báo cáo, giải trình với cử tri một số vấn đề, lĩnh vực thuộc thẩm quyền của địa phương; những lĩnh vực vượt quá thẩm quyền, tổ đại biểu sẽ tổng hợp báo cáo Thường trực HĐND tỉnh chuyển các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

N.Thanh

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter