Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri thị xã Tân Uyên

Cập nhật: 05-06-2014 | 00:00:00

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã có ý kiến xung quanh các vấn đề về giá đền bù đất thuộc dự án của Biconsi và dự án của Genimex chưa phù hợp với thị trường; khai thác cát trái phép; tranh chấp đất đai; rác thải ở khu dân cư làm ô nhiễm môi trường…

Kết thúc buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và lãnh đạo địa phương đã trả lời, đồng thời tiếp thu ý kiến để trình các cấp, ngành giải quyết cho cử tri.

K.TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter