Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri Thuận An

Cập nhật: 12-08-2011 | 00:00:00

(BDO) Ngày 12-8, các Đại biểu Quốc hội Mai Hữu Tín, Phạm Trọng Nhân (đơn vị thị xã Thuận An) đã có buổi tiếp xúc với cử tri các phường Thuận Giao, Bình Chuẩn, An Phú (thị xã Thuận An).

Tại buổi tiếp xúc, cử tri các phường này lo ngại về tình hình biển Đông, giá cả tăng nhanh ảnh hưởng đến đời sống người dân, nhất là công nhân với số lượng đông đảo đang làm việc và sinh sống tại Thuận An. Nhiều cử tri đề xuất vấn đề an toàn giao thông, an ninh trật tự, tình trạng ô nhiễm môi trường diễn biến phức tạp và đề xuất tăng cường giải pháp khả thi hơn. Đặc biệt, cử tri đề nghị các đại biểu cần quan tâm đến các chính sách hỗ trợ xã hội cho người có công, cán bộ hữu trí, đặc biệt là những nạn nhân chất độc màu da cam. Ngoài ra, cử tri còn đề xuất các giải pháp phòng chống tham nhũng để làm trong sạch bộ máy quản lý, hướng đến sự phát triển bền vững.   

HỒ VĂN   

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter