Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024 thành công tốt đẹp

Cập nhật: 05-10-2019 | 15:18:16

* Anh Nguyễn Tấn Đạt tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024

(BDO) Sáng 5-10, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024 tiếp tục ngày làm việc thứ 2. Tham dự đại hội có ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, nguyên cán bộ Đoàn - Hội qua các thời kỳ cùng đại diện Đoàn Thanh niên các tỉnh, thành trong khu vực…


Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt đại hội


Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII ra mắt đại hội

Trong ngày làm việc thứ 2, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trình chiếu clip về kết quả công tác hội và phong trào thanh niên tỉnh nhiệm kỳ 2014-2019; thảo luận về mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác hội và phong trào thanh niên tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024. Tham gia thảo luận, các đơn vị hội cơ sở đã trình bày một số tham luận về vai trò của thanh niên Bình Dương trong xây dựng Đề án thành phố thông minh của tỉnh; đồng hành cùng thanh niên Bình Dương trong chương trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; hiệu quả từ công tác đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân trên địa bàn. 


Ủy ban Hội LHTN tỉnh trao tặng bảng tượng trưng các công trình thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024


Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hội và phong trào thanh niên nhận bằng khen của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam


Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hội và phong trào thanh niên nhận bằng khen của UBND tỉnh

Cũng trong ngày làm việc thứ 2, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã báo cáo kết quả hiệp thương với 45 đại biểu tham gia Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024; anh Nguyễn Tấn Đạt tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024; công bố danh sách Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024 gồm 14 đại biểu. Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh cũng đã trao tặng bảng tượng trưng các công trình thanh niên duy trì hàng năm, gồm: 500 sổ bảo hiểm y tế dành cho con em thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, 500 suất khám và tư vấn bệnh cho thanh niên công nhân, 50 căn nhà nhân ái hoặc căn phòng mơ ước cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, 5 công trình thanh niên vì nghĩa tình biên giới, hải đảo tại các đơn vị kết nghĩa. 

Dịp này, Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã tặng bằng khen cho 12 tập thể và 30 cá nhân; UBND tỉnh tặng bằng khen cho 10 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong họat động hội, phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua.

K.TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter