Đại hội đại biểu Hội sinh vật cảnh thành phố Thủ Dầu Một

Cập nhật: 22-10-2016 | 21:04:48

(BDO) Sáng 22-10, Hội sinh vật cảnh (SVC) TP. Thủ Dầu Một tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tính đến nay, Hội SVC TP có 237 hội viên (HV) tham gia được cấp thẻ HV, 47 nghệ nhân SVC hoạt động ở câu lạc bộ nghệ nhân. Song song với việc chỉ đạo hoạt động ban chấp hành hội cũng hết sức chú ý đến việc giao lưu để HV tham quan học hỏi các tỉnh gắn với việc bồi dưỡng kiến thức cho HV các cấp hội. Trong 5 năm, Hội đã cử 3 HV tham gia giảng dạy chuyên ngành SVC với trường Trung cấp Nông Lâm Nghiệp Bình Dương với 1.150 tiết; tổ chức dạy 8 lớp SVC cho nhân dân trong và ngoài TP.Thủ Dầu Một; mở cuộc thi và tham gia gian hàng trưng bày SVC…

Ra mắt ban chấp hành Hội SVC TP.Thủ Dầu Một lần thứ IV

HV Hội SVC TP cũng đã tích cực tham gia hưởng ứng phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, các phong trào xanh, sạch, đẹp, xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, tham gia triển lãm hoa kiểng tại Hội hoa xuân tỉnh, thành phố. Một số HV tham gia kinh doanh SVC, tạo việc làm góp phần giảm nghèo, ổn định cuộc sống cho những người yêu thích SVC.

Đại hội cũng đã bầu ra ban chấp hành mới 24 người, trong đó ông Lê Văn Đức tái đắc cử Chủ tịch Hội SVC TP.Thủ Dầu Một.

T.LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter