DAIABANK cho vay mua nhà ở xã hội và bất động sản

Cập nhật: 14-06-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank) vừa triển khai sản phẩm cho vay mua nhà thuộc các dự án nhà ở xã hội dành cho các đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước thuộc các cơ quan Đảng, Nhà nước, UBMTTQ, các đơn vị sự nghiệp công lập, lực lượng vũ trang nhân dân.

Điều kiện cho vay là khách hàng có độ tuổi từ 25 đến 50 tuổi, thuộc biên chế nhà nước hoặc có hợp đồng lao động không xác định thời hạn thuộc các cơ quan nói trên, có thu nhập từ lương tối thiểu 4 triệu đồng/tháng. Tài sản đảm bảo có thể là hợp đồng mua bán giữa khách hàng và chủ đầu tư. Mức vay tối đa 50% giá trị hợp đồng và thời hạn vay 15 năm.

Hiện DaiABank đang triển khai sản phẩm cho vay ưu đãi mua bất động sản thuộc sở hữu hoặc tài sản ủy quyền cho công ty AMC (thuộc DaiABank) kinh doanh. Đối tượng áp dụng là các cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua bất động sản hoặc hoàn vốn mua bất động sản thuộc phạm vi chương trình. Khách hàng có thể sử dụng chính bất động sản mua làm tài sản thế chấp, mức vay tối đa 100% giá trị ghi trên hợp đồng mua bán có công chứng. Thời hạn vay tối đa 15 năm, áp dụng lãi suất ưu đãi 12% trong 12 tháng đầu tiên. Từ tháng 13 trở đi sẽ điều chỉnh theo lãi suất cho vay thông thường.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter