DaiABank triển khai chương trình khuyến mại “Căn hộ mơ ước”

Cập nhật: 25-07-2012 | 00:00:00

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Á (DaiABank) vừa triển khai chương trình khuyến mại “Căn hộ mơ ước” dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm với tổng giá trị giải thưởng hơn 6 tỷ đồng. Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội trúng giải đặc biệt là 1 căn hộ có trị giá hơn 1,2 tỷ đồng.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần gửi từ 5 triệu đồng hoặc 200 USD tại DaiABank sẽ được cấp mã số dự thưởng và có hai cơ hội quay số trúng thưởng hấp dẫn. Lần quay thứ nhất, khách hàng tự quay số tại điểm giao dịch và trúng ngay hơn 35.000 giải thưởng bằng tiền mặt và các mặt hàng gia dụng như tủ lạnh Reetech, bếp điện từ, bộ nồi Supor, bình đun nước siêu tốc Deawoo. Mã dự thưởng của khách hàng không trúng hoặc đã trúng thưởng ở lần quay số thứ nhất sẽ tiếp tục được tham gia lần quay số công khai vào cuối chương trình với giải đặc biệt là 1 căn hộ chung cư tiện nghi trị giá hơn 1,2 tỷ đồng; 2 giải nhất, mỗi giải là bộ tivi và dàn máy Sony cao cấp trị giá trên 70 triệu đồng; 3 giải nhì mỗi giải là bộ ba sản phẩm điện máy gia đình, bao gồm: Tủ lạnh Hitachi, máy giặt Electrolux và lò vi sóng Panasonic trị giá trên 42 triệu đồng.

Chương trình kéo dài đến hết ngày 6-10 hoặc đến khi DaiABank phát hành hết thẻ cào.

T.HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter