DaiABank triển khai Chương trình khuyến mãi “Xuân Vạn Lộc”

Cập nhật: 08-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Chào mừng Xuân Quý Tỵ 2013, Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank) triển khai chương trình khuyến mãi “Xuân Vạn Lộc” dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm.

Theo đó, khách hàng có cơ hội trúng giải đặc biệt là căn hộ cao cấp Lotus Garden trị giá hơn 1,1 tỷ đồng. Chương trình có hơn 100.000 giải thưởng với tổng giá trị hơn 14,5 tỷ đồng.

Khi gửi từ 5 triệu đồng hoặc 200 USD tại DaiABank, khách hàng sẽ được cấp mã số dự thưởng và có hai cơ hội quay số trúng thưởng đầy hấp dẫn. Lần quay thứ nhất: quay số điện tử tại điểm giao dịch và trúng ngay các giải thưởng bằng tiền mặt, hàng gia dụng như bếp điện từ Supor, bộ nồi thủy tinh cao cấp Visions và lì xì may mắn đầu năm.

Mã dự thưởng không trúng hoặc đã trúng thưởng ở lần quay số thứ nhất sẽ tiếp tục tham gia buổi quay số công khai vào cuối chương trình với giải đặc biệt là căn hộ cao cấp Lotus Garden trị giá hơn 1,1 tỷ đồng. Cơ cấu giải thưởng gồm 6 giải nhất, mỗi giải là chuyến du lịch HongKong - MaCau dành cho 2 người; 12 giải nhì, mỗi giải là chuyến du lịch Myanmar dành cho 2 người và 18 giải ba, mỗi giải là điện thoại Samsung Galaxy SIII.

Chương trình dự kiến kéo dài đến hết ngày 30-3-2013 hoặc đến khi DaiABank phát hành hết mã số dự thưởng.

Thanh Hồng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter