Đám cháy tại công ty kinh doanh phế liệu không có thiệt hại về người

Cập nhật: 22-10-2020 | 11:27:58

(BDO) Sáng 22-10, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh đã có báo cáo nhanh về vụ cháy tại Công ty Việt Khải (kinh doanh phế liệu), thuộc KP.Đông Nhì, phường Lái Thiêu, TP.Thuận An. 


Hiện trường vụ cháy

Theo đó, đám cháy xảy ra vào khoảng 5 giờ 30 phút cùng ngày. Do chứa nhiều vật liệu dễ cháy khiến ngọn lửa bùng cháy dữ dội, gây khó khăn cho công tác dập lửa tại chỗ của lực lượng bảo vệ và công nhân. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH phối hợp với Công an TP.Thuận An và Công an TP.Dĩ An huy động 13 xe chuyên dụng, gần 80 cán bộ, chiến sĩ tham gia chữa cháy. Đến 7 giờ 15 phút cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế, may mắn không có ai bị thương.


Lực lượng chức năng thực hiện công tác dập lửa, người dân cùng nhau hỗ trợ di dời nhiều tài sản ra khỏi đám cháy

Theo ghi nhận, đám cháy có diện tích rộng khoảng 450m2, nằm sát khu dân cư nên người dân đã cùng nhau di dời đồ đạc ra nơi an toàn để ngừa cháy lan. Hiện lực lượng chức năng đang thống kê thiệt hại về tài sản và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

HƯNG PHƯỚC

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter