Đám cưới lập kỷ lục thế giới với 126 phù dâu giúp

Cập nhật: 11-11-2013 | 00:00:00

Một cặp vợ chồng ở Sri Lanka vừa được ghi tên vào sách Kỷ lục Guinness khi có tới 126 cô gái được chọn làm phù dâu trong đám cưới.

126 phù dâu ăn mặc giống hệt nhau tại đám cưới của Nisansala và Nalin. Ảnh: AFP

Lễ thành hôn của cặp đôi Nisansala và Nalin diễn ra hôm qua tại thành phố Negombo, cách thủ đô Colombo khoảng 30 km về phía bắc. Theo Metro, đám cưới này đã vượt xa kỷ lục 96 phù dâu được lập ra trước đó tại Bangkok, Thái Lan.

Champi Siriwardana, một nhà thiết kế váy cưới, chính là người nảy ra ý tưởng này. "Lập kỷ lục thế giới không phải là điều mà chỉ một mình tôi có thể làm được", Siriwardana nói. "Đó là cả một thử thách và trách nhiệm lớn. Không được có một sai sót nào. Tôi đã phải làm việc bằng sự kiên định và ý chí quyết tâm mới hoàn thành được nó".

Nhà thiết kế váy cưới Champi Siriwardana nhận chứng nhận kỷ lục thế giới. Ảnh: AFP

Ngoài 126 phù dâu, 25 phù rể cùng 20 bé trai và 23 bé gái cầm hoa, ngay cả đệ nhất phu nhân Sri Lanka, bà Shiranthi Rajapaksa, cũng tham dự đám cưới hoành tráng này.

Theo Ngoisao

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter