Đám mây hình ma quái

Cập nhật: 12-08-2011 | 00:00:00

Denis, một nông dân ở thị trấn Grand Falls, Canada đã quay được cảnh tượng li kỳ xuất hiện từ một đám mây đen trong trận bão. Nó trông giống khuôn mặt của một con quái vật.

  Đám mây có hình thù giống ma quái

Đoạn clip dài ba phút, do Denis quay, cho thấy, trên bầu trời, mây đen cuồn cuộn che kín cả bầu trời. Do tác động của gió, một đám mây chợt có hình dạng như khuôn mặt với chiếc mũi nhọn, một con mắt và chiếc miệng như đang cười.

Ông Denis thốt lên rằng: “Mặt, đấy là một khuôn mặt!”. Tuy nhiên, chỉ trong vài giây, hình dạng của đám mây đã dần thay đổi.

Clip vừa được đăng vào hôm thứ hai vừa rồi, hiện đã thu hút hơn 6.617 lượt truy cập. Nhiều cuộc tranh luận đang diễn ra sôi nổi. Có người cho rằng, đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên do tác động của gió, trong khi, có người lại nói, nó giống khuôn mặt ma quỷ, hoặc hiện tượng này mang một thông điệp gì đó.

Theo TPO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter