Đàn chó con không giống bố mẹ mà giống... gấu trúc

Cập nhật: 27-02-2014 | 00:00:00

Điều kỳ lạ là 3 chú chó con này chẳng mang bất cứ đặc điểm ngoại hình nào của chó bố và chó mẹ.

Mặc dù chẳng phải thuộc công trình nghiên cứu lai tạp giống cầu kỳ nào nhưng đàn chó con mới chào đời tại nhà cô Lin Su, thuộc thành phố Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vẫn khiến những người yêu động vật phải thốt lên bất ngờ vì vẻ đẹp đáng yêu như gấu trúc của mình.

 Những chú chó con có ngoại hình giống gấu trúc

Do một sự trùng hợp nào đó, 3 chú chó con này có ngoại hình rất giống gấu trúc với vết bớt đen hình tròn ở mắt, tai và tứ chi màu đen.

  Đàn chó con bên mẹ của mình

Cô Su cho biết, chó mẹ chỉ là giống chó ta thường nuôi ở các làng quê Trung Quốc nhưng bố của chúng lại là một chú chó hàng xóm giống Bắc Kinh. Thật khó hiểu là cả 3 chú chó con này đều không mang bất cứ đặc điểm ngoại hình nào của bố mẹ mình mà thay vào đó, chúng lại giống... gấu trúc.

Cô Su sẽ không bán những chú chó con đáng yêu này vì chúng còn quá nhỏ

Ngay sau khi được giới truyền thông đưa tin, 3 chú chó gấu trúc đáng yêu này đã được rất nhiều người để mắt tới và xin về nuôi. Tuy nhiên, chủ nhân của đàn chó cho biết cô không có ý định cho hay bán chúng đi.

Theo PLXH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter