Dân Mỹ lại hoảng loạn vì súng nổ trong sân bay

Cập nhật: 03-05-2013 | 00:00:00

Cảnh sát Mỹ cho hay hôm 2-5 một người đàn ông nổ súng trong khu vực bán vé tại cảng hàng không lớn nhất của Houston đã khiến những người có mặt ở nhà ga của sân bay này la hét và chạy tán loạn.

Phóng viên CBS có mặt tại khu vực cho hay, nghi phạm được nhận diện là Carnell Moore đã đi bộ vào Ga B tại Sân bay Quốc tế Bush, ngồi xuống, rút ra 1 khẩu súng ngắn rồi bắt đầu bắn lên trần. Hai phát đạn từ súng của y khiến hành khách tản ra trong sợ hãi.

  An ninh Cảng Hàng không Liên lục địa Bush đứng ở cuối cầu thang máy trong lúc cảnh sát điều tra vụ nổ súng gần ga B hôm 2-5 tại Houston Một đặc vụ Điều tra An ninh Nội địa (HSI) đã nghe thấy tiếng súng nổ do văn phòng HSI chỉ nằm cách hiện trường khoảng 45m. Ông này liền chạy về phía có tiếng súng, hô lên mình là đặc vụ và yêu cầu Moore bỏ súng. Moore quay về phía đặc vụ và bị ông này đánh vào người. Cùng lúc, Moore xoay súng vào bản thân và bóp cò làm y chết tại chỗ.

Bên trong chiếc va li màu đen nằm cạnh chỗ ngồi của Moore, các cơ quan HSI, FBI và Houston PD phát hiện 1 khẩu súng trường AR15 với băng đạn đã nạp đầy.

Trong xe hơi của Moore, người ta phát hiện thêm đạn loại .223. Trước đó, Moore đã “post” lên mạng xã hội rằng y có ý định gây ra 1 vụ xả súng vào ngày 2-5. Một chú thích nhỏ bằng giấy trên xác của Moore cho thấy y đã thay đổi ý định và quyết định tự sát.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter