Đảng bộ Becamex IDC: Kết nạp 90 đảng viên mới

Cập nhật: 11-04-2013 | 00:00:00

Theo Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - TNHH MTV (Becamex IDC), trong năm vừa qua Đảng bộ Becamex IDC đã kết nạp 90 đảng viên (ĐV) mới; chuyển Đảng chính thức cho 68 đồng chí và phát 91 thẻ Đảng. Qua đó, nâng tổng số ĐV tại Becamex IDC tính đến hết năm 2012 lên 505 ĐV sinh hoạt tại 21 chi bộ trực thuộc; trong đó ĐV chính thức có 398 đồng chí. Phát huy truyền thống năng động, đi trước đón đầu và có thành tích xuất sắc liên tục trong nhiều năm liền, Đảng ủy đã cùng HĐTV, Ban Tổng Giám đốc Becamex IDC luôn sáng suốt nhận định đúng tình hình kinh tế trong và ngoài nước, từ đó có những quyết sách linh động, phù hợp, để lãnh đạo Tổng Công ty thực hiện tốt kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2012 theo đúng định hướng đã đề ra.

T.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter