Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh: Nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên

Cập nhật: 08-03-2011 | 00:00:00

Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh vừa ban hành nghị quyết về công tác phát triển đảng viên năm 2011, trên cơ sở chỉ tiêu đăng ký phát triển đảng viên ở 54 Chi, Đảng bộ trực thuộc. Theo đó, Ban Thường vụ Đảng ủy khối Các cơ quan thống nhất chỉ tiêu phát triển 333 đảng viên giao cho các chi, Đảng bộ thực hiện trong năm 2011. Ở một số Đảng bộ có chỉ tiêu phát triển số lượng nhiều như các Đảng ủy: Bệnh viện Đa khoa tỉnh 30 chỉ tiêu, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội 28 chỉ tiêu, Cục Thuế tỉnh 26 chỉ tiêu... Trong năm 2010, toàn Đảng bộ khối đã phát triển 355 đảng viên góp phần nâng tổng số đảng viên được kết nạp trong nhiệm kỳ IV (2005-2010) là 1.051 đảng viên, vượt 38,6% so với chỉ tiêu nghị quyết được Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao. Trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đảng viên được kết nạp ngày càng cao, trình độ cao đẳng, đại học chiếm 67,27%. Bí thư Đảng ủy khối Nguyễn Văn Liêu cho biết trong thời gian tới công tác phát triển đảng viên tiếp tục chú trọng phát triển trong lực lượng trí thức, trẻ, nữ và không vì chỉ tiêu mà xem nhẹ tiêu chuẩn chất lượng đảng viên mới.

ĐỖ TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter