Đảng bộ khối Doanh nghiệp: 8 chi bộ đạt “trong sạch vững mạnh” 5 năm liền

Cập nhật: 13-04-2013 | 00:00:00

Qua 3 tháng đầu năm triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác, các chi, Đảng bộ trực thuộc đều có sự nỗ lực, tích cực trong công tác lãnh đạo, điều hành, gắn xây dựng phát triển tổ chức Đảng với việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo gương Bác” và hoạt động sản xuất kinh doanh. Hầu hết các đơn vị doanh nghiệp cơ bản giữ vững sự ổn định. Các tổng công ty giữ vững vai trò chủ đạo trong thực hiện các chỉ đạo của tỉnh về bình ổn thị trường, bảo đảm nguồn nhiên liệu, lương thực dự trữ phục vụ cho mục đích an ninh quốc phòng và an sinh xã hội. Nhân dịp này, Tỉnh ủy đã trao tặng cờ thi đua cho 3 cơ sở Đảng đạt “trong sạch vững mạnh” 5 năm liền, tặng bằng khen cho 8 chi bộ đạt “trong sạch vững mạnh” 5 năm liền, tặng bằng khen cho 39 đảng viên đạt “đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền (2008-2012).

NGỌC TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter