Đảng bộ Khối Doanh nghiệp: Hơn 1.400 đảng viên nghe thông tin thời sự quý II-2012

Cập nhật: 05-07-2012 | 00:00:00

Ông Vũ Ngọc Đãng, Trưởng khoa Quan hệ quốc tế Học viện Hành chính quốc gia khu vực 2 đã báo cáo với các đảng viên về tình hình thời sự trong và ngoài nước 6 tháng đầu năm, những điều kiện thuận lợi và thách thức trong thời gian tới, những bài học kinh nghiệm trong quá trình phát triển kinh tế, chính trị, xã hội của Đảng và Nhà nước ta, những nội dung quan trọng của kỳ họp Quốc hội thứ 3, khóa XIII, Việt Nam trong mối quan hệ với các nước...

Những nội dung trên đã giúp cho các đảng viên kịp thời nắm bắt thông tin thời sự của đất nước, từ đó có thái độ, tư tưởng đúng đắn để làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước tại đơn vị mình.

NGỌC TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter