Đảng bộ khối doanh nghiệp: Tổ chức thông tin thời sự quý II năm 2013 cho đảng viên

Cập nhật: 10-07-2013 | 00:00:00

Sáng qua (9-7), Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã tổ chức thông tin thời sự quý II năm 2013 cho 800 đảng viên thuộc Đảng bộ khối.

Các đảng viên đã được nghe ông Hà Văn Ngoan, báo cáo viên cao cấp, nguyên Phó Vụ trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thông tin khái quát về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội trong nước và quốc tế; Tình hình kinh tế, chính trị, xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm 2013; thông báo kết quả Nghị quyết Trung ương 7 và kết quả chuyến thăm Trung Quốc vừa qua của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Buổi thông tin thời sự quý II giúp cán bộ, đảng viên kịp thời nắm bắt những thông tin mới, quan trọng và nổi bật về tình hình trong nước và quốc tế. Từ đó, định hướng trong tư tưởng, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh tại cơ quan, đơn vị.

L.THANH 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter