Đảng bộ phường Phú Hòa, TP.TDM: Trao Huy hiệu 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng

Cập nhật: 28-05-2014 | 00:00:00

Sáng 27-5, Đảng bộ phường Phú Hòa đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5. Dịp này, Đảng bộ phường đã trao Huy hiệu 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 8 đảng viên cách mạng lão thành đã có những đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong đó, đảng viên Lại Xuân Thanh, sinh năm 1944 nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đảng viên Võ Viết Hóa, sinh năm 1952, sinh hoạt tại Chi bộ 5 nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Ông Lại Xuân Thanh, đảng viên 50 năm tuổi Đảng, thay mặt đảng viên nhận huy hiệu đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng và hứa sẽ luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức của người đảng viên, tiếp tục đóng góp tài năng, trí tuệ để cùng chi bộ, Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

NHƯ PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter