Đảng bộ phường Phú Lợi (TP.TDM): Trao tặng huy hiệu 30, 40, 50, 55 tuổi Đảng

Cập nhật: 14-07-2012 | 00:00:00

Đảng ủy phường Phú Lợi vừa tổ chức trao tặng Huy hiệu 30, 40, 50, 55 tuổi Đảng cho 44 đảng viên thuộc Đảng bộ phường. Thay mặt lãnh đạo phường, ông Phan Văn Kép, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Phú Lợi đã trao tặng huy hiệu và chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu, đồng thời nêu bật thành tích, cống hiến của đảng viên trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng quê hương.

Được biết nhiều năm qua, Đảng bộ phường Phú Lợi cũng như đảng viên trong toàn Đảng bộ luôn phát huy tốt phẩm chất, giữ vững lập trường quan điểm, ý chí, trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, lãnh đạo địa phương phát triển về mọi mặt, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội...

CÔNG TRÌNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter