Đảng bộ phường Phú Tân (TP.TDM): Năm 2013, kết nạp đảng viên mới đạt 150% chỉ tiêu

Cập nhật: 27-12-2013 | 00:00:00

Năm 2013, với sự nỗ lực của từng cán bộ, đảng viên, sự đồng tình ủng hộ của nhân dân, Đảng bộ phường đã lãnh đạo thực hiện đạt và vượt một số chỉ tiêu trên giao. Kết quả nổi bật là phường thực hiện thu ngân sách đạt 261% chỉ tiêu được giao, giảm 8/9 hộ nghèo theo tiêu chí của tỉnh; quốc phòng - an ninh được bảo đảm; giao quân đạt chỉ tiêu. Đảng bộ phường phát triển 6 đảng viên mới, đạt 150% chỉ tiêu; cuối năm phân loại tổ chức cơ sở Đảng có 5/5 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, trong đó 1 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu 4 năm liền..

Trong năm 2014, Đảng bộ phường sẽ tập trung lãnh đạo hoàn thành các nhiệm vụ đề ra trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh; thực hiện Chỉthị03 của BộChính trịvềtiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; giữ vững Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

THÀNH DANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter