Đảng bộ TP.Thủ Dầu Một: Phát triển 443 đảng viên mới

Cập nhật: 19-07-2014 | 00:00:00

Trong 2 năm (2011-2013), Đảng bộ TP.TDM đã phát triển 443 đảng viên (ĐV) mới, nâng tổng số ĐV toàn Đảng bộ lên 5.169 ĐV, sinh hoạt tại 36 cơ sở Đảng trực thuộc. Nhìn chung, đa số ĐV được kết nạp đều có tuổi đời trẻ, có trình độ nghiệp vụ chuyên môn, phẩm chất đạo đức và tinh thần phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công tác phát triển ĐV mới luôn được các cấp ủy Đảng quan tâm gắn với làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng và quán triệt thực hiện các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới cán bộ, ĐV, quần chúng nhân dân; phân công cán bộ có kinh nghiệm thường xuyên sâu sát giúp đỡ cơ sở, đặc biệt là đối với những chi bộ thuộc Đảng bộ cơ sở khó khăn trong công tác phát triển ĐV.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter