Đảng bộ Trường đại học Bình Dương kết nạp đảng viên mới

Cập nhật: 26-10-2011 | 00:00:00

(BDO) Chiều nay (26-10), Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Trường đại học Bình Dương đã kết nạp 5 đảng viên mới (ảnh). Đây là những cán bộ- giảng viên trẻ, thời gian qua đã nhiệt tình, năng nổ, có những đóng góp xứng đáng cho sự phát triển của trường.

 

Được đứng chân vào hàng ngũ của Đảng, những đảng viên trẻ có thêm môi trường tốt để rèn luyện, cống hiến. Bà Nguyễn Việt Thu, Bí thư chi bộ 1 đã nhắc nhở các đảng viên mới cần nỗ lực nhiều hơn, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sống có mục đích và lý tưởng như đã tuyên thệ khi được vào Đảng. Hiện Đảng bộ Trường đại học Bình Dương có 56 đảng viên đang sinh hoạt ở 4 chi bộ, riêng Chi bộ 1 có 20 đảng viên.

H.Thái

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter