Đảng bộ TX.Thuận An: Phát triển 154 đảng viên mới

Cập nhật: 09-10-2012 | 00:00:00

Trong 9 tháng qua, toàn Đảng bộ TX.Thuận An đã xét chuyển Đảng chính thức cho 132 ĐV, kết nạp mới 154 ĐV, nâng tổng số ĐV toàn thị xã lên 2.929 ĐV sinh hoạt tại 48 chi, Đảng bộ trực thuộc và 128 chi bộ trực thuộc cơ sở.

Cùng thời gian trên, Thị ủy Thuận An đã tổ chức 2 lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 308 quần chúng ưu tú, 2 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 201 đảng viên (ĐV) mới, 2 lớp bồi dưỡng cấp ủy cho 202 đồng chí là cấp ủy viên các chi, Đảng bộ trực thuộc, 1 lớp tập huấn công tác dân vận cho 150 đồng chí là cấp ủy viên các chi, Đảng bộ; 1 lớp học trung cấp chính trị cho 87 học viên, tổ chức 3 cuộc nói chuyện thời sự cho 785 cán bộ chủ chốt và cán bộ trung cao.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter