Dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ

Cập nhật: 17-01-2020 | 10:32:24

(BDO) Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930-3.2.2020) và đón chào xuân Canh Tý 2020, sáng 17-1, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị, các đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh, đoàn đại biểu TP.Thủ Dầu Một, TX.Thuận An đã tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.


Lãnh đạo tỉnh dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ. Ảnh: Quốc Chiến


Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ. Ảnh: Quốc ChiếnLãnh đạo tỉnh thắp hương tưởng niệm tại các phần mộ liệt sỹ. Ảnh: Quốc ChiếnLãnh đạo tỉnh và các đoàn đại biểu mặc niệm tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ. Ảnh: Quốc Chiến

Tại buổi lễ, các đại biểu đã trân trọng dâng những vòng hoa tươi thắm, kính cẩn nghiêng mình thắp những nén nhang thơm tưởng nhớ đến công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỹ, đồng bào đã cống hiến xương máu để mang lại nền độc lập, tự do, hòa bình cho dân tộc, đem lại những mùa xuân vĩnh hằng cho đất nước.

Cao Sơn

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter