Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh: Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho đối tượng 5

Cập nhật: 15-05-2013 | 00:00:00

Lớp bồi dưỡng sẽ cung cấp cho đảng viên những kiến thức cơ bản về Luật Quốc phòng - An ninh, Luật An ninh quốc gia, Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Dân quân tự vệ, Pháp lệnh Dự bị động viên và giúp cho từng đảng viên hiểu rõ hơn những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam; hiểu rõ hơn những nội dung chủ yếu về quan điểm, đường lối, chủ trương, nghị quyết của Đảng, Nhà nước ta về chiến lược quốc phòng và an ninh trong tình hình mới. Từ đó giúp cho đảng viên chủ động đề ra các biện pháp phòng, chống diễn biến hòa bình tại cơ sở, góp phần ổn định chính trị bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

HÒA NHÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter