Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh tập huấn kỹ năng tuyên truyền miệng

Cập nhật: 29-09-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (29-9), Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh đã tổ chức tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng - báo cáo viên nhiệm kỳ 2010-2015 cho các đại biểu là báo cáo viên của các cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng bộ khối.

Nội dung gồm chuyên đề Nghiên cứu, nắm bắt dư luận xã hội (kiến thức cơ bản về dư luận xã hội; vai trò của công tác nghiên cứu, nắm bắt dư luận xã hội; quan điểm của Đảng về công tác nghiên cứu, nắm bắt dư luận xã hội) và kỹ năng tuyên truyền miệng (tuyên truyền miệng - những ưu thế và hạn chế; chức năng, phương châm của tuyên truyền miệng; chuẩn bị một buổi tuyên truyền miệng; quá trình thực hiện một buổi tuyên truyền miệng).

Thu Thảo 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter