Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị thông tin thời sự

Cập nhật: 18-10-2019 | 15:46:50

(BDO) Sáng 18-10, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý III năm 2019. Tham dự hội nghị có trên 900 đại biểu là các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ khối; cấp ủy các chi bộ, đảng bộ trực thuộc, cấp ủy các chi bộ cơ sở; Ban Thường vụ Đoàn khối…


Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được Trung tướng Phạm Văn Dĩ thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh trong nước và tình hình quốc tế trong 9 tháng của năm 2019; tình hình biển Đông trong thời gian gần đây... Kết thúc hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy khối yêu cầu cấp ủy các chi, đảng bộ lựa chọn những nội dung phù hợp thông tin, quán triệt đến cán bộ, đảng viên tại cơ quan, đơn vị nắm chắc những vấn đề của địa phương, đất nước, qua đó tạo sự đồng thuận trong thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng.

CAO SƠN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter