Đảng ủy khối cơ quan Dân chính Đảng, tổng kết công tác các Ban chuyên trách

Cập nhật: 10-02-2010 | 00:00:00

(BDO) Sáng 10-2, Đảng ủy khối cơ quan Dân chính Đảng Bình Dương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác các Ban chuyên trách. Uỷ viên thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Phạm Văn Cành đã đến dự.

 

Báo cáo tại hội nghị của các Ban như Tuyên giáo, Tổ chức, Kiểm tra của Đảng uỷ khối nêu rõ trong năm qua là năm thứ tư thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Đảng bộ khối cơ quan Dân chính Đảng Bình Dương đã đạt được những kết quả khả quan. Công tác tuyên giáo bám sát các nhiệm vụ trọng tâm theo định hướng. Thực hiện tốt tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Công tác tổ chức đã chọn 2 Đảng bộ trực thuộc để chuẩn bị tổ chức Đại hội điểm. Trong năm đã kết nạp 218 đảng viên mới. Phân loại cuối năm có trên 95% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong năm đã kiểm tra được 15 đảng viên có dấu hiệu vi phạm (tăng 12 đảng viên). Trong đó có 3 đảng viên vi phạm đến mức phải xừ lý kỷ luật đảng.

 

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Đảng uỷ khối Đỗ Văn Công chỉ đạo các chi Đảng bộ trực thuộc trong thời gian tới cần tập trung cho công tác xây dựng Đảng, chuẩn bị tốt về mọi mặt để tổ chức thành công đại hội. Dịp này, có 4 đảng viên của Đảng ủy khối được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và 4 đảng viên được nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”.

 

ĐỖ TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter