Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh: Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng

Cập nhật: 11-06-2014 | 00:00:00

Sáng qua (10-6), Đảng ủy khối Cơ quan tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa III- 2014. Tham dự lớp học có 326 học viên đến từ các chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng ủy khối.

Trong 4 ngày (từ 10 đến 17- 6), các học viên sẽ được truyền đạt 5 chuyên đề. Đây là những chuyên đề cối lõi mà bất cứ ai trước khi vào Đảng đều phải thấm nhuần, trên cơ sở đó nhận thức đúng đắn những quan điểm, đường lối, mục tiêu mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn. Từ đó, mỗi người tự xây dựng động cơ phấn đấu vào Đảng đúng đắn, tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

HỒNG THUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter