Đảng ủy khối Doanh nghiệp: Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh

Cập nhật: 14-11-2010 | 00:00:00

Sáng 12-11, Hội đồng Giáo dục quốc phòng - an ninh (QP-AN) tỉnh đã khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho trên 450 cán bộ, đảng viên đối tượng 5 thuộc Đảng ủy khối Doanh nghiệp. Trong thời gian 3 ngày từ 12 đến 15-11, các học viên sẽ được phổ biến 5 chuyên đề chính bao gồm: Quán triệt Chỉ thị 12/CT-TW của Bộ Chính trị; Nghị định số 116/2007/NĐ-CP của Chính phủ; Chỉ thị số 24/CT-TU ngày 20-5-2008 của Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với công tác giáo dục QP-AN trong tình hình mới. Một số vấn đề về Chiến tranh nhân dân bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, trách nhiệm của đảng viên đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc; cách phòng chống diễn biến hòa bình và các vấn đề cơ bản về tôn giáo và phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc... Sau khóa học, các học viên sẽ viết thu hoạch, đánh giá kết quả để được cấp giấy chứng nhận đã học lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN.

TẤN PHONG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter