Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức thông tin thời sự cho các đảng viên

Cập nhật: 06-01-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng 6-1, Đảng ủy khối doanh nghiệp (DN) đã tổ chức buổi thông tin thời sự quý IV-2010 cho khoảng 800 đảng viên, Ban chấp hành các chi đảng bộ trực thuộc khối… tại Công viên Văn hóa Thanh Lễ.

Đồng chí Vũ Quang Đản, Trưởng khoa Quan hệ quốc tế - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã thông tin một số nội dung về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh quốc phòng của đất nước trong năm 2010 và một số tình hình thời sự quốc tế trong thời gian qua. Qua buổi nói chuyện này đã giúp các đảng viên và các đồng chí trong ban chấp hành chi, đảng bộ thuộc khối doanh nghiệp nắm vững hơn tình hình trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị của mình.

K.TÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter