Đảng ủy Khối Doanh nghiệp: Triển khai công tác kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)

Cập nhật: 29-11-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 29-11, Đảng ủy khối Doanh nghiệp (ĐUKDN) tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện hướng dẫn số 22-HD BTCTW và kế hoạch số 47 KH/TƯ của Tỉnh ủy về kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2013 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa IX) về xây dựng Đảng.

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy khối đã triển khai kế hoạch thực hiện kiểm điểm, tự phê bình và phê bình đối với tập thể cấp ủy, các đồng chí cấp ủy viên và đánh giá chất lượng tổ chức Đảng và đảng viên năm 2013. Đồng thời, ĐUKDN cũng hướng dẫn một số nội dung cần lưu ý khi chuẩn bị và tiến hành kiểm điểm tự phê bình và phê bình về nội dung kiểm điểm của tập thể và cá nhân; đối tượng kiểm điểm và phương pháp tiến hành...

Thanh Lê
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter