Đảng ủy phường Phú Thọ tổ chức họp mặt đảng viên theo Quy định 76-QĐ/TW

Cập nhật: 19-07-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 19-7, Đảng ủy phường Phú Thọ (TP.TDM) đã tổ chức họp mặt đảng viên theo Quy định 76-QĐ/TW của Bộ Chính trị “Về việc đảng viên đang công tác ở cơ quan doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp thường xuyên giữ mối liên hệ với chi ủy, Đảng ủy cơ sở và gương mẫu thực hiện nghĩa vụ nơi cư trú”. Gần 300 đảng viên hiện đang công tác ở các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp đã về dự buổi họp mặt.

 

Gần 300 đảng viên sinh hoạt theo Quy định 76-QĐ/TW đã về dự buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy phường Phú Thọ đã trình bày tóm tắt báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Đồng chí Trần Minh Trung, Bí thư Đảng ủy phường Phú Thọ đã đánh giá cao những đóng góp về vật chất và tinh thần của các đảng viên sinh hoạt theo Quy định 76 vào sự phát triển chung của phường; đồng thời, giải đáp một số kiến nghị của các đảng viên xoay quanh các vấn đề như: Công tác phòng chống ngập úng tại khu phố 8; tiến độ triển khai xây dựng trường mẫu giáo, tiểu học bán trú; công tác cải cách thủ tục hành chính…

TÂM TRANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter