Đảng ủy phường Vĩnh Phú, TX.Thuận An: Quán triệt các nội dung cơ bản về việc tham gia giám sát, phản biện xã hội

Cập nhật: 27-05-2014 | 00:00:00

Tại hội nghị, gần 150 cán bộ của phường đã được quán triệt các nội dung cơ bản về các quy chế, quy định như: Nội dung, phạm vi, phương pháp, quyền và trách nhiệm trong giám sát, phản biện, trong góp ý xây dựng Đảng, chính quyền của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội… Hội nghị nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững các nội dung về quy chế, quy định của Bộ Chính trị. Trên cơ sở đó, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội xây dựng kế hoạch thực hiện giám sát, phản biện xã hội, tham gia đóng góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền theo đúng quy định.

Theo kế hoạch từ nay đến hết tháng 6-2014, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể phường Vĩnh Phú sẽ tổ chức tuyên truyền, phổ biến nội dung quy chế, quy định của Bộ Chính trị đến tất cả các đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân biết để tham gia thực hiện.

MINH KIỆT

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter