Đảng ủy xã An Thái (Phú Giáo):Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát

Cập nhật: 17-07-2019 | 07:32:08

 Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Đảng ủy xã An Thái đã tổ chức 13 cuộc kiểm tra, giám sát; chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy tổ chức 11 cuộc kiểm tra, giám sát. Qua công tác kiểm tra giám sát đã phát hiện, tiến hành xử lý và chấn chỉnh kịp thời các trường hợp vi phạm, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Hàng năm, tỷ lệ đảng viên trong Đảng bộ xã hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ đạt từ 98,5% đến 100%. Các chi bộ đạt tiêu chuẩn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đảng bộ xã An Thái 3 năm liền (2015-2017) đạt trong sạch, vững mạnh; năm 2018 đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ.

HẢI SÂM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter