Đảng ủy xã Thường Tân, Bắc Tân Uyên: Học và làm theo Bác sẽ là tiêu chí để đánh giá cán bộ cuối năm

Cập nhật: 10-06-2014 | 00:00:00

Việc tổ chức học tập chuyên đề nói trên nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên các ban ngành, đoàn thể trong xã nắm bắt được phong cách, tính gương mẫu, tinh thần trách nhiệm của Bác để học tập và làm theo. Từ đó, mỗi cán bộ, đảng viên sẽ tự xây dựng cho mình chương trình hành động phù hợp với cương vị công tác về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm. Đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá, phân loại cán bộ, đảng viên cuối năm.

MỸ LINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter