Đảng viên khối Doanh nghiệp nghe thông tin thời sự

Cập nhật: 27-12-2012 | 00:00:00

Sáng qua (26-12), Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã tổ chức thông tin thời sự quý IV với sự tham dự của lãnh đạo các cấp ủy Đảng trực thuộc khối và các đảng viên.

Các đảng viên đã được nghe đồng chí Vũ Ngọc Đản, báo cáo viên Trung ương, Trưởng khoa Quan hệ quốc tế Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia thông tin về tình hình kinh tế, văn hóa - xã hội nổi bật trong nước và quốc tế năm 2012; một số kết quả nổi bật của kỳ họp lần thứ 4, Quốc hội khóa XIII; thông tin một số kết quả bước đầu qua kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết số 12-NQ/TW của Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương (khóa XI)…

Những nội dung trên đã giúp cho các cán bộ đảng viên kịp thời nắm bắt những thông tin mới, quan trọng và nổi bật nhất của đất nước, nhằm phục vụ tốt cho công tác lãnh đạo và thực hiện nhiệm vụ công tác, chuyên môn tại cơ quan, đơn vị.

NGỌC TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter