Đánh bom trung tâm Damascus, 15 người thiệt mạng

Cập nhật: 08-04-2013 | 00:00:00

Theo THX và Reuters, Truyền hình quốc gia Syria đưa tin, ngày 8-4 đã xảy ra một vụ đánh bom liều chết bằng xe hơi trên một con phố ở trung tâm thủ đô Damascus, gần Quảng trường Saba' a Bahrat, khiến 15 người thiệt mạng và 47 người khác bị thương.

  Lực lượng an ninh Syria và người dân tập trung tại hiện trường vụ nổ. Theo nguồn tin, chiếc xe chất đầy thuốc nổ này đã phát nổ tại giữa phố al-Shahbander với Quảng trường Saba'a Bahrat, nơi Ngân hàng Trung trương Syria tọa lạc.

Trong khi đó, Đài phát thanh Sham FM chủ trương ủng hộ chính phủ cho hay hiện trường vụ đánh bom gần một trường học nên đã gây nhiều thương vong, trong đó có cả trẻ em.

Vụ đánh bom này xảy ra trong bối cảnh có những tin tức cho rằng quân đội Syria đang chiếm thế thượng phong tại các khu vực phiến quân chiếm đóng bên ngoài thủ đô Damascus.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter