Dầu Tiếng: Giới thiệu việc làm cho 185 quân nhân xuất ngũ

Cập nhật: 15-01-2020 | 14:44:04

(BDO) Sáng 15-1, huyện Dầu Tiếng tổ chức lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Toàn huyện có 185 quân nhân quân nhân trở về địa phương sau hai năm hoàn thành nghĩa vụ quân sự, học tập, công tác tại các đơn vị. 


Ông Nguyễn Chí Trung, Bí thư Huyện ủy Dầu Tiếng tặng quà và chúc mừng các quân nhân xuất ngũ

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Dầu Tiếng đã tặng quà và chúc mừng các quân nhân hoàn thành nhiệm vụ; đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các quân nhân trong nhiệm vụ xây dựng bảo vệ Tổ quốc và mong các quân nhân khi trở về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trên tất cả các lĩnh vực công tác, tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Huyện đoàn tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ.

Trí Dũng- Tấn Mật

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter