Dầu Tiếng: Hơn 400 cụ được nhận áo ấm

Cập nhật: 04-01-2010 | 00:00:00

Theo thông tin từ Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Dầu Tiếng, thực hiện cuộc vận động một triệu áo ấm tặng người cao tuổi do Trung ương Hội Người cao tuổi và UBMTTQ Việt Nam phát động, các cấp cơ sở Hội Người cao tuổi trong huyện đã triển khai thực hiện cuộc vận động bằng nhiều hình thức đa dạng và phong phú như tuyên truyền, vận động hội viên, vận động các đơn vị kinh tế nhằm thực hiện hiệu quả cuộc vận động.

Qua thực hiện cuộc vận động, toàn huyện đã có 409 cụ được tặng áo ấm với tổng trị giá gần 41 triệu đồng.

HOÀNG MỪNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter