Dầu Tiếng: Ký kết liên tịch y tế trong thực hiện xây dựng nông thôn mới

Cập nhật: 20-07-2014 | 00:00:00
(BDO) Các đơn vị Y tế tại huyện Dầu Tiếng vừa tổ chức ký kết liên tịch nhằm phối hợp cùng nhau thực hiện thành công các đề án xây dựng nông thôn mới (ảnh).

 

Y tế Dầu Tiếng hiện có hơn 500 nhân sự, gồm Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện và Bệnh viện Đa khoa Công ty Cao su Dầu Tiếng. Hiện tại,  100% các  trạm y tế xã, thị trấn có bác sỹ luân phiên về khám, chữa bệnh; 100% trạm y tế xã, thị trấn có nữ hộ sinh hoặc y sĩ sản nhi; 100%  khu, ấp có nhân viên y tế.

Huyện cũng có 10/12 trạm y tế xã, thị trấn đạt chuẩn quốc gia và 12/12 trạm y tế xã, thị trấn duy trì xã tiên tiến về y học cổ truyền. Việc ký kết liên tịch giữa các đơn  vị nhằm thực hiện tốt hơn các chương trình y tế quốc gia như: tiêm chủng mở rộng, phòng chống, hạn chế dịch bệnh và tiêu độc, khử trùng, dập dịch kịp thời… Bên cạnh đó là thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, nâng cao năng lực khám, chữa bệnh cho người dân.

QUỲNH NHƯ

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter