Kể từ ngày 1-7, TP.HCM (mới) chính thức đi vào hoạt động, vì vậy trang web tạm ngừng cập nhật thông tin để chờ hướng dẫn. Trong thời gian này mọi thông tin liên quan đến địa bàn Bình Dương (cũ) sẽ được cập nhật trên báo Sài Gòn Giải Phóng và các ấn phẩm, nền tảng liên quan. Trân trọng!

Dầu Tiếng: Tăng cường công tác phòng chống tội phạm trong tình hình mới

Thứ ba, ngày 13/08/2019
Theo dõi Báo Bình Dương trên

(BDO) Theo đó, từ nay đến cuối năm 2019, Ban chỉ đạo 138 huyện Dầu Tiếng tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chương trình hành động số 36 của Tỉnh ủy về đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 48 của Bộ Chính trị khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng chống tội phạm trong tình hình mới; nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong công tác phòng chống tội phạm; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động toàn dân tham gia phòng chống tội phạm và thực hiện tốt các đề án xã, thị trấn không có tệ nạn ma túy trên địa bàn.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Ban chỉ đạo 138 huyện đã chỉ đạo công an các xã, thị trấn triển khai số điện thoại của lực lượng công an, lãnh đạo địa phương đến từng hộ gia đình trên địa bàn huyện. Qua đó, bảo đảm việc tiếp nhận thông tin tố giác tội phạm của người dân được thuận lợi và có hiệu quả hơn. Tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến quần chúng nhân dân về các thủ đoạn của bọn tội phạm để từ đó nhân dân đề cao cảnh giác và đưa ra các giải pháp phòng ngừa.

HỒNG NGA

Từ khóa: