Dầu Tiếng: Thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng

Cập nhật: 13-07-2019 | 09:56:56

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7, sáng 12-7, ông Nguyễn Văn Hùng, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chi nhánh Dầu Tiếng đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Huân, ngụ tại ấp Đồng Trai, Xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng.

Lãnh đạo ngân hàng đã ân cần thăm hỏi và động viên mẹ Nguyễn Thị Huân sống lâu, sống khỏe với con cháu, đồng thời tặng mẹ một phần quà trị giá 4 triệu đồng. Ông Nguyễn Văn Hùng cho biết: Thời gian qua ngân hàng nhận phụng dưỡng 2 mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Thanh Tuyền và Định Hiệp. Thực hiện công tác an sinh xã hội, hàng năm Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chi nhánh Dầu Tiếng đã dành quỹ phúc lợi 30 triệu đồng để tặng cho Quỹ “Vì người nghèo” của huyện và Quỹ “Vì người nghèo” các xã, thị trấn.

HỒNG MỪNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter