Dầu Tiếng tổ chức hội thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện qua 20 năm tái lập

Cập nhật: 18-07-2019 | 16:45:15

(BDO) Ngày 18-7, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Dầu Tiếng phối hợp với Phòng Văn hóa – Thể thao, Huyện đoàn tổ chức Hội thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ huyện Dầu Tiếng qua 20 năm tái lập huyện (20/8/1999 – 20/8/2019). Hội thi thu hút 200 thí sinh, cổ động viên đến từ 18 đơn vị trên địa bàn.

Tham gia hội thi, các đội trãi qua ba phần thi gồm: rung chuông vàng, thuyết trình và thi văn nghệ. Nội dung xoay quanh về quá trình hình thành và phát triển huyện Dầu Tiếng; những thành tựu của huyện đạt được về phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng hệ thống chính trị qua 20 năm tái lập. Đồng thời các đội phải dự thi một tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, con người, quê hương Dầu Tiếng. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba toàn đoàn và các giải cá nhân theo từng nội dung thi.

DANH QUANG – DUY PHÚC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter