Dầu Tiếng: Triển khai nghị định của Chính phủ về quy chế dân chủ ở công ty cổ phần và trách nhiệm hữu hạn

Cập nhật: 14-09-2012 | 00:00:00

Trong thời gian 1 ngày, đại diện 20 công ty CP, công ty TNHH đã được nghe triển khai nội dung Nghị định 87/2007/NĐ-CP về thực hiện quy chế dân chủ trong công ty CP, công ty TNHH, thông tư hướng dẩn tổ chức hoạt động của hội nghị người lao động trong công ty CP, công ty TNHH, Chỉ thị 16/CT-UBND của UBND tỉnh về đẩy mạnh triển khai thực hiện Nghị định số 87/2007/NĐ-CP của Chính phủ, hướng dẫn chấm điểm và xếp loại thi đua thực hiện quy chế dân chủ trong công ty CP, công ty TNHH trên địa bàn tỉnh...

Qua việc triển khai thực hiện Nghị định 87/2007/NĐ-CP của Chính phủ nhằm nâng cao nhận thức của chủ doanh nghiệp, người lao động về vai trò, tác động của công tác thực hiện quy chế dân chủ cơ sở theo quy định của Nhà nước, đồng thời bảo đảm việc thực hiện đi vào chiều sâu, chất lượng và hiệu quả qua đó tạo sự phối hợp đồng bộ giữa các cơ quan ban ngành đoàn thể địa phương trong việc thực hiện quy chế dân chủ trong các công ty CP, công ty TNHH trên địa bàn huyện.

NGỌC BÌNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter